Tiện ích căn hộ M Landmark tiêu chuẩn khách sạn 5*

M Landmark Đà Nẵng được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, USA, với hơn 6000 khách sạn hiện diện tại hơn 120 quốc qia. Với sự khắc khe chi tiết để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho uy tín của mình cũng chính vì thế Căn hộ M Landmark Residences đầy đủ các tiện ích đẳng cấp để được vinh danh là khách sạn 5* tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho các doanh nhân, giới siêu giàu trên thế giới chọn lựa khi đến với Việt Nam.

ALPHAHEALTH CLUB SWIMMING M LANDMARK

Bể bơi M Landmark

Bể bơi vô cực dành riêng cho M Landmark Residences mang đến những phút giây thư giãn và thư thái nhất sau một ngày dài

ALPHAHEALTH CLUB GYM & POOL M LANDMARK

Phong Gym Mlandmark

Hệ thống phòng tập Alpha Health Club với trang thiết bị hiện đại dành cho các chủ nhân có nhu cầu duy trì một lối sống lành mạnh,khỏe khoắn ngay tại M Landmark.

ALPHAHEALTH CLUB MASSAGE & SPA M LANDMARK

Spa Mlandmark

Tổ hợp Luxury Spa & Sauna đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu MGallery by Sofitel, đem đến quý khách một không gian đẳng cấp như một ốc đảo nghỉ dưỡng riêng tư cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

ALPHAHEALTH CLUB SKY & BAR 360 M LANDMARK

Sky Bar 360 M Landmark

Sky Bar 360 tại M Landmark được bố trí trên cùng giúp bạn vừa thư giản giải trí bên bạn bè người thân và có thể ngắm pháo hoa Đà Nẵng

Tiện ích căn hộ M Landmark tiêu chuẩn khách sạn 5*
5 (100%) 1 vote

Leave A Comment