M Landmark Đà Nẵng – dấu gạch nối từ quá khứ đến tương lai

M Landmark Đà Nẵng là căn hộ đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại số 58 đường Bạch đằng, dưới thời Pháp thuộc có tên là Đường Bến Courbet một nhượng địa của người Pháp, cả tuyến đường này gọi là phố Tourane với các công trình kiến trúc sang trọng, chợ Hàn nhộn nhịp người mua kẻ bán, sông Hàn đầy vẻ hoang sơ. Cầu tàu tiền thân trên sông Hàn là chiếc cầu chữ T trước mặt UBND thành cho những chiếc ghe bầu đang cập cầu tàu để buôn bán, bốc dỡ hàng hóa tạo nên một khu phố cảng nhộn nhịp và sầm uất.

QUÁ KHỨ HÀO HÙNG

M LANDMARK ĐÀ NẴNG

HIỆN TẠI UY NGHI

M Landmark - Tòa Touran

Vị trí M Landmark Đà Nẵng khi xưa là tòa nhà Bưu Điện Tourane Đường Bến Courbet một trong những tòa nhà mang kiến trúc phương Tây, được xây dựng phục vụ cho nhu cầu văn hóa của người Pháp (quartier français). Sở hữu vị trí thuận tiện giao thương, trong suốt những năm kháng chiến, nơi đây được chọn là nơi tập kết lương thực phục vụ cho cuộc kháng chiến trường kỳ của quân dân Thành phố.

m Landmark Da nang

Chỉ trong thời gian không xa tòa nhà Bưu điện Tourane khi xưa ấy sẽ được thay thế bằng tòa tháp M Landmark Residences đẳng cấp bậc nhất khu vực với chiều cao 45 tầng được tập đoàn DPA Singapore tư vấn kiến trúc tạo nên một biểu tượng cho sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại trong một không gian văn hóa đầy sống động và mở ra những tầm nhìn thưởng ngoạn cảnh quan kỳ diệu.

duong ben luc

Đường Bến Courbet (nay là đường Bạch Đằng), nhìn từ khách sạn Morin, Đà Nẵng thế kỷ trước.

duong bach dang

Đường Bạch Đằng nay đã khoát trên mình những ngôi nhà cao tầng quý phái với nhiều cây cầu xinh đẹp

Cầu Chữ T

Trước đây Sông Hàn chỉ có một cây cầu duy nhất là cầu Chữ T để cho thuyền, phù cập bến buôn bán giao thương

cau song han

Bây giờ Sông Hàn nổi tiếng với hàng loạt những cây câu đẳng cấp: Cầu Quay Sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý…

thành điện hải

Thành Điện Hải được xây dựng kiên cố vào năm 1823 (Minh Mạng) theo kiểu vauban, có thành cao 12 mét, nơi đây vào năm 1858 đã xẩy ra cuộc chiến đấu ác liệt giữa quân dân Đà Nẵng với liên quân Pháp – Tây Ban Nha .

toa nhà hành chính

Di tích thành điện Hải vẫn còn đó nay được bảo tồn thành di sản văn hóa quốc gia – Bên cạnh thành giờ là hai tòa tháp uy nguy và tráng lệ: Tòa trung tâm hành chính Đà Nẵng và Novotel cao cũng 37 tầng.

M LANDMARK ĐÀ NẴNG VIẾT LẠI BẢNG HÙNG CA NĂM XƯA

Thiết kế Mland Mark Tower

Mang trên mình một ký ước hào hùng của dân tộc Việt Nam khi xưa M Landmark Đà Nẵng sẽ tiếp tục viết nên bảng hùng ca năm xưa mà ông cha ta để lại.

Và ngày hôm nay, ngay tại con đường lịch sử Bạch Đằng và ngay tại chân cầu sông Hàn, M Landmark Đà Nẵng sẽ vươn lên trong niềm kiêu hãnh, trở thành điểm nhấn đầy trác tuyệt trên một vị trí lịch sử trong dòng chảy phát triển không ngừng của thành phố miền Trung yêu dấu. M Landmark là khẳng định mạnh mẽ về sự phát triển và cột mốc giao thoa của Đà Nẵng với quốc tế.

Chủ nhân của căn hộ Mland Mark Đà Nẵng có thể hoàn toàn mãn nguyện và tự hào về lịch sử mà căn hộ này để lại. Với kiến trúc Singapore vô cùng hiện đại và sang trọng nhưng luôn hòa quyên với thiên nhiên, toàn bộ khung cảnh xinh đẹp tại Đà Nẵng sẽ được thu gọn trong tầm mắt.

Dự án M Landmar Residence sẽ được ra mắt thị trường vào cuối năm 2018 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt không phải về giá cũng không phải về đẳng cấp mà đó là quá khứ hào hùng mà căn hộ này có được

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN ALPHANMA

Mail: info@mlandmarkresidence.com | Web: www.mlandmarkresidence.com
Điện thoại: 0511 3 766 866 – Hotline: 0931.952.979
Địa chỉ: 58 Bạch Đẳng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

M Landmark Đà Nẵng – dấu gạch nối từ quá khứ đến tương lai
5 (100%) 1 vote

Leave A Comment