Homeland Paradise Village – Kiệt tác nơi thiên đường

Homeland Paradise Village được đánh giá như một “Kiệt tác nơi thiên đường” ngoài việc sở hữu vị trí kim cương, nằm ngay tại km số 0 giữa Đà Nẵng và Hội An, khu đô thị này còn ích kỷ sở hữu riêng cho mình 2 hồ điều hòa sinh thái rộng lớn, với mặt tiền là sông cổ cò xinh đẹp và hiền diệu chảy ngang trước mặt thì sau lương là tuyến đường giao thông trọng điểm rộng 33m kết nối Đà Nẵng và Hội An bằng dự án tàu điện cao tốc sắp đến sẽ được lãnh đạo 2 tỉnh thành hợp tác đầu tư để thúc đẩy du lịch.

HOMELAND PARADISE VILLAGE ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI – NẮM BẮT TƯƠNG LAI

Các nước phát triển luôn ứng dụng các công nghệ vào cuộc sống của mình, tạo nên một giá trị sống bền vững cho một thế hệ tương lai mà còn đáp ững nhu cầu hòa nhập chung vào xu thế phát triển của thế giới. Homeland Paradise Village tự hào là khu đô thị đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 và cả khu đô thị, cư dân sinh sống tại nơi đây không chỉ là thiên đường nghĩ dưỡng mà còn là thiên đường của sự trải ngiệm một cuộc sống đa chức năng cho một ngôi nhà, một khu phố thông minh.

Homeland Paradise Village - Pho

Homeland Paradise Village là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nước ion đạt chuẩn thế giới với công nghệ đến từ Mỹ tốt cho sức khỏe và tế bào da, được áp dụng trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân từ việc tắm rửa cho đến nấu ăn đều sử dụng nguồn nước sạch này. Trong khu đô thị bố trí rất nhiều điểm bơm nước và có thể uống trực tiếp mà những tính năng chỉ bắt gặp ở các đô thị lớn trên thế giới áp dụng.

Homeland Paradise Village - Cong vien

Tiện ích nổi bậc mà dự án Homeland Paradise Village mang lại là toàn bộ khu dân cư đều được sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời mang công nghệ Nhật Bản với tấm pin năng lượng được cung cấp từ tập đoàn Sharp. Đèn đường cảm biến ánh sáng và nhiệt tự động bật đèn vào ban đêm đảm bảo nguồn cung điện trong các tình huống khẩn cấp. Khách hàng có thể bán điện ngược lại cho lưới điện quốc gia trong trường hợp không sử dụng.

Homeland Paradise Village - Cong vien

Một khu đô thị đáng sống phải đảm bảo yếu tố sinh thái, cảnh quan… bên cạnh đó chất lượng cuộc sống là điều không thể tách rời, với cam kết giảm thiểu khí CO2 lên đến 70% thì chủ dự án phát triển 2 tiện ích nội khu vô cũng đặc sắc: “khu đô thị không khói xe” hệ thống xe điện, xe đạp sẽ được bố trí trên các tuyến đường để làm phương tiện di chuyển chính, Khu hóa vàng được thiết kế dành riêng cho cư dân trong các ngày lễ cúng là nơi tập trung để đốt áo giấy, vàng mã mà phong tục người Việt không thể tách rời ra khỏi cuộc sống hằng ngày.

Homeland Paradise Village - Shophouse

Hòa mình cùng công nghệ, xu hướng của thế giới nhưng chúng ta sẽ không bỏ qua những nét đẹp về kiến trúc của người Việt “Về miền ký ức đánh thức tương lai” đó là khẩu hiệu để phát triển dự án. Homeland Paradise Village sẽ tạo nên không gian phố cổ Hội An thu nhỏ bằng lối kiến trúc cổ kính, khu phố đi bộ lung linh đèn lồng huyền diệu sẽ làm ấm lòng những người con đất Quảng khi sinh sống tại nơi đây – Bạn sẽ hòa quyện vào cuộc sống Phồn hoa nơi phố thị, không gian thanh bình của khu nghĩ dưỡng, kiến trúc của người Việt và công nghệ của thế giới.

Tong quan Homeland Paradise Village

Dự án Homeland Paradise Village không khác gì những khu nghĩ dưỡng cao cấp, nhưng lại có tính kết nối với xung quanh khá cao, cũng như sản phẩm là sở hữu vĩnh viễn, không phải cho thuê 50 năm như các Shophouse hay Biệt thự nghĩ dưỡng khác. Siêu phẩm dự án đất nền, biệt thự nghĩ dưỡng, shophouse thông minh hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt về giá cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, hãy là chủ nhân đầu tiên cho một khu đô thị xanh kiểu mẫu theo đúng nghĩ này nhé.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE

Mail: info@homelandparadisevillas.com | Website: https://homelandparadisevillas.com
Điện thoại: QLBH: 0931.952.979Địa chỉ: 236 đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Homeland Paradise Village – Kiệt tác nơi thiên đường
5 (100%) 2 votes

Leave A Comment